แนะนำเครื่องปั่นสมูทตี้ยี่ห้อต่างๆ ตัวเลือกแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

เครื่องปั่นผักผลไม้ ยี่ห้อ Ultramaxx Nutritional Extractor : เครื่องปั่นน้ำผลไม้ พลัง มาพร้อมคุณสมบัติ 2 in 1 ที่เป็นทั้งเครื่องปั่นและแก้วดื่มในอันเดียวกัน มอเตอร์พลังสูงถึง 220 วัตต์ กำลังปั่นอยู่ที่ 15,000 รอบต่อนาที ให้เราปั่นได้อย่างละเอียดโดยไม่เหลือกากใยแต่ยังคงไว้ซึ่งสารอาหารที่ครบถ้วน ผู้ใช้สามารสร้างสรรค์เมนูน้ำผักผลไม้ได้มากมายกว่า 100 เมนู ใบมีดเป็นแบบคู่ กระบอกปั่นความจุ 600 มิลลิลิตร ตัวแก้วสามารถ นำเข้าไมโครเวฟหรือเก็บใส่ตู้เย็นได้ เครื่องปั่นพลังน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และ ล้างทำความสะอาดง่าย

เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพา ยี่ห้อ Fofo รุ่น BL5610 ขนาด 600 มิลลิลิตร : เป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ที่ผู้คนหลงลืมใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองเนื่องจากความเร่งรีบ ในปัจจุบัน แต่สำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพอยู่แล้วก็สามารถประหยัดเวลาได้มากกว่าเติมแต่ได้สารอาหารครบถ้วน! ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา Fofo นี้มีใบมีด 2 ชิ้นรวม 4 แฉก ตัวกระบอกความจุ 600 มิลลิลิตร มีรูระบายน้ำ ช่วยป้องกันเรื่องความปลอดภัย มีแผ่นยางกันลื่นและใช้เวลาการปั่นโดยเฉลี่ย 30-35 วินาทีเท่านั้น

เครื่องปั่นสมูทตี้ Panasonic รุ่น MX-GM0501WSN Panasonic : เครื่องปั่นสมูทตี้ประสิทธิภาพสูง สะดวกต่อการใช้งาน สามารถพกพาไปที่ต่างๆได้ไม่ว่าจะในรถ ที่ทำงานหรือสปอร์ตคลับ เครื่องปั่นที่ให้คุณสนุกกับการสร้างสรรค์เมนูปั่นเพื่อสุขภาพและความงามในแบบฉบับของคุณ ตัวแก้วปั่นความจุ 500 มิลลิลิตรและทำจากวัสดุปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA) ให้คุณมั่นใจความปลอดภัยต่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ใบมีดทำจากสแตนเลส ทนทานพร้อมระบบล๊อคการปั่นเมื่อไม่มีโถแก้ววางอยู่

เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ JTC รุ่น TM-767A : มาพร้อมกับโถขนาด 1.5 ลิตรทำจากวัสดุพิเศษ โพลีคาร์บอนเนต ทนทานต่อการใช้งาน ใบมีดเป็นแบบ 2 ชั้นขนาดใหญ่พร้อมไม้คนพลาสติกให้คุณมั่นใจว่าปั่นได้อย่างละเอียด เครื่องปั่นน้ำผลไม้ พลังสูงเครื่องนี้ยังมีปุ่มปรับความเร็วให้คุณปรับความเร็วได้ตามที่เหมาะสม ใช้งานง่ายพร้อมระบบป้องกันการทำงานหนักและป้องกันมอเตอร์ไหม้เมื่อใช้ไปนานๆ เหมาะกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ภัตตาคารและโรงแรม

เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อ LeMix รุ่น LM-011 : เป็นที่พูดถึงในกลุ่มร้านกาแฟใน Facebook ตัวเครื่องนั้นโดดเด่นด้วยมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มาพร้อมกับโถขนาด 2 ลิตร ทำจากวัสดุโพลีคาร์บอเนต ใบมีดสแตนเลสแบบ 3D (มีทั้งหมด 8 แฉก) ทำให้การปั่นน้ำผลไม้ออกมาเนียนละเอียดและที่สำคัญ ราคายังสบายต่อกระเป๋าคุณ เพียงแค่สองพันกว่าบาท นอกจากนี้ยังมีเครื่องปั่นสมูทตี้ LeMix รุ่น LMS-767 ที่เป็นโถปั่นขนาด 2 ลิตรทรงกลม พร้อมมือจับแบบยางที่โถให้เลือกเพิ่มอีกรุ่นด้วย